Du lịch nghĩ dưỡng - Vinpearl Phú Quốc

Du lịch nghĩ dưỡng - Vinpearl Phú Quốc

Du lịch nghĩ dưỡng - Vinpearl Phú Quốc

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên trong Công ty được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho CBNV Công ty để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Vietnam Link phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

Tháng 10/2018 Công ty đã có chuyến tham quan địa điểm du lịch nổi tiếng Vinpearl Phú Quốc, tổ chức các buổi tiệc, văn nghệ và những trò chơi team building hấp dẫn trên bãi biển.

Một số hình ảnh tham quan, vui chơi của toàn thể Công ty

Kết thúc các chuyến nghỉ mát trong năm 2018 với tinh thần đoàn kết, tươi vui của toàn thể CBCNV Vietnam Link... Thông qua các chuyến đi du lịch cũng như các hoạt động trong công ty, Ban Giám Đốc mong muốn tất cả các anh chị em CNV có nhiều niềm vui, sức khỏe trong cuộc sống và trong công việc để giúp công ty ngày càng phát triển và thành công.