🧧VIETNAM LINK KHAI XUÂN HÁI LỘC ĐẦU NĂM🧧

🧧VIETNAM LINK KHAI XUÂN HÁI LỘC ĐẦU NĂM🧧

🧧VIETNAM LINK KHAI XUÂN HÁI LỘC ĐẦU NĂM🧧

🌺Sáng nay ngày 30/01/2023, nhằm ngày Mùng 9 năm Quý Mão Vietnam Link đã chính thức trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán.
Từ sáng sớm, các thành viên của gia đình Vietnam Link đã có mặt tại trụ sở chính công ty. Cùng với nụ cười rạng ngời trên môi, ai ai cũng trông hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi được gặp lại nhau.
Trong niềm hân hoan, niềm vui chào đón ngày làm việc đầu tiên của năm mới, cùng với mong muốn tạo nên không khí vui vẻ, rộn ràng tiếng cười cho một năm thêm sung túc, Vietnam Link đã tổ chức chương trình HÁI LỘC ĐẦU XUÂN. 
💌Rất nhiều phong bao Lì xì đã được trao tận tay các Cộng sự thân yêu. Mỗi phong bao đều mang ý nghĩa như một lời chúc năm mới với nhiều may mắn, tài lộc, vạn sự như ý mà Vietnam Link gửi gắm đến với toàn thể Cộng sự.
🌺 Tại đây, lễ cúng năm mới cũng đã được Ban Lãnh đạo công ty chủ trì thực hiện, với tâm niệm cầu mong năm 2023 này Vietnam Link sẽ được thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát triển thịnh vượng. 
🌺 Ngoài ra, để "khởi động" một năm 2023 đầy hứng khởi, các cấp quản lý của Vietnam Link cũng đã có những lời chia sẻ tạo động lực và những lời chúc mừng gửi gắm đến tập thể cộng sự trong Công ty.
Với những hoạt động trên, Vietnam Link tin rằng, ngày đầu đi làm lại sau kì nghỉ Tết của các cộng sự đã được diễn ra một cách vui vẻ và đầy ý nghĩa. 
Một lần nữa, chúc đại Gia đình Vietnam Link năm 2023 sẽ thành công thực hiện tốt các kế hoạch đã đặt ra, sẽ cùng nhau: ‘’BIẾN NGUY THÀNH CƠ – KIÊN TÂM VƯỢT SÓNG GIÓ’’.